Trường mầm non TINY MOON ra đời trong điều kiện phát triển của xã hội nói chung và xu thế tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của ngành giáo dục nói riêng, tạo điều kiện cho các bé có một môi trường giáo dục tốt nhất để các bé được phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là những kỹ năng sống cần thiết đối với lứa tuổi mầm non . . Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và có thói quen tốt trong sinh hoạt hằng ngày, tạo một nền tảng tốt để trẻ tự tin bước sang những bậc học kế tiếp.

 

Trường toạ lạc tại: Đường Trần Anh, ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với tổng diện tích hơn 1000 m2. Được đầu tư theo tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường giáo dục hiện đại, sáng tạo cho các bé cũng như mang lại sự tin tưởng đến với các anh chị phụ huynh khi quyết định chọn trường mầm non TINY MOON của chúng tôi.

 

       

 Các hoạt động giáo dục tiếp cận với các phương pháp giáo dục mới như Montessori, Reggio Emilia… kết hợp với chương trình giáo dục mầm non mới, chúng tôi tạo nên những chủ đề học tập mang tính thiết thực và phù hợp với các độ tuổi và sự phát triển của trẻ. Thông qua đó, trẻ có thể tự tạo cho mình một chương trình học đặc biệt mà giáo viên là người hướng dẫn và định hướng cho trẻ. Giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy tốt tính tự lập, biết chia sẻ yêu thương với những người xung quanh. Hình thành tốt những kỹ năng cơ bản và đặc biệt là chú trọng việc giáo dục lễ giáo trong giao tiếp và trong sinh hoạt hằng ngày

Bên cạnh đó, với đội ngũ tập thể viáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục bé giúp các bé có được một sự khởi đầu thật tốt đẹp và một hành trang thật vững chắc để bước vào đời.

0901.667.677